sofa

Bedchaijaroen จำหน่ายที่นอนทุกชนิดอทิเช่น,ที่นอนยางพารา,ฟองอัด,ฟองอัด+ยางPu,Eva,Pe,ฟองยางโพลียูริเทน,ใยมะพร้าว,ที่นอนสปริง,พ็อกเก็ตสปริงสำหรับโรงแรม,รีสอร์ท,อพาร์ทเมนท์,หอพัก,ห้องเช่าหลากหลายยี่ห้ออทิเช่นที่นอนยี่ห้อสลัมเบอร์แลนด์/Slumberland,สลีฟเมท/Sleep mate,ไซมอนSimon,โฮมแมท/Homematt,เซียร่า/Ciara,วีวินเนอร์/Wewinner,เรสติ้ง,เอฟเวอร์กรีน,สวิสแมท/Swissmatt,ดาร์ลิ้งค์/Darling,แซนต้า/Santa,รัมเมล/Rummelที่นอนนำเข้า100%สินค้าพร้อมส่งกว่า650ชิ้น(เฉพาะที่นอน) หากมีข้อสงสัยเรื่องสินค้าหรือราคาโปรดติดต่อ โทร. 089-6885-427, 087-0028-390 คุณ นุ ฝ่ายขายออนไลน์ กรุณาโทร เวลา10.00น.-24.00น.กรณีไม่ได้รับสายเนื่องจากเหตุบางประการณ์ โปรดส่งข้อความหากเป็นเรื่องเร่งด่วน พร้อมเบอร์โทรกลับ เพราะบางช่วงเวลามีสายเรียกเข้าซ้อนติดต่อกันหลายสาย ซึ้งมีทั้งสอบถามข้อมูลทั่วไป สั่งซื้อสินค้า หรือแม้ผู้ที่โทรผิดเลขหมาย จึงเป็นเหตุที่ไม่สามารถโทรกลับได้ทุกเบอร์ที่ไม่ได้รับสายในบางช่วงเวลา ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง ที่นอนราคาขายส่งสำหรับงานโครงการต่างๆ กรุณาติดต่อ คุณ นุ โดยตรงครับ
-หน้าร้านโทร. 02-9404644 คุณ วสันติ์ ฝ่ายขายหน้าร้าน เปิดทำการเวลา 10.00น.-21.00น. (ขออภัยหากโทรมาแล้วไม่ได้รับสายของท่านทันที เนื่องจากติดสายลูกค้าท่านอื่นอยู่)
-ก่อนโทรสอบถามกรุณาศึกษาข้อมูลตัวสินค้าจากหน้าเว็บก่อนซักนิดจักรขอบพระคุณยิ่ง เพื่อความเข้าใจตรงกันทั้งรุ่นสินค้าและราคา
-ไม่สะดวกโทรสอบถามติดต่อผ่าน [email protected] ได้
หรือ [email protected]
[email protected][email protected][email protected][email protected]ัน(ส่วนราคาหน้าเว็บไซต์เป็นราคาสุทธิแล้ว)
-เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์หลักราคาสินค้าที่ระบุเป็นราคาอัพเดตล่าสุดแล้ว(ขอสงวนสิทธิ์ในการต่อรองราคาต้องขออภัยเป็นอย่างสูง)
-ขออภัยที่นอนซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน/คืนมั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อ
-ลูกค้าปลีกต่างจังหวัดจัดส่งทางไปรษณืย์/จะต้องชำระค่าขนส่งและค่าสินค้าเข้ามาก่อนยกเว้นจัดส่งทางบริษัทขนส่งชำระเฉพาะค่าสินค้าค่าขนส่งชำระปลายทางได้
-กรณีชำระค่าสินค้าโดยการโอนเข้าบัญชี กรุณาโอนเข้าบัญชี ธ.กสิกรไทย เลขที่ 757-2-32629-7 ชื่อ ร้านที่นอนยิ่งเจริญ ออมทรัพย์ สาขาสี่แยกวังหิน
-ลูกค้าปลีกเขต กทม.และปริมณฑลรับสินค้าก่อนชำระเงินสบายใจกว่า
-ขออภัยเว็บไซต์นี้ไม่ทำใบเสนอราคาใดๆทั้งสิ้น/ปริ้นราคาจากหน้าเว็บได้ / ยกเว้นการขอใบเสนอราคาเพื่อยืนยันการสั่งซื้อหรือการเบิกจ่าย และทำในราคาซื้อขายที่แท้จริง
-ที่นอนจำหน่ายราคาสุทธิไม่มีของแถมยกเว้นรุ่นที่ระบุรายการแถม-ราคาสินค้าที่ลงประกาศไว้ในเว็บไซต์นี้หากพบว่ามีราคาที่แตกต่างกันให้ยึดราคาที่อัพเดตล่าสุดในการสั่งซื้อ
-ท่านจะซื้อสินค้าที่ไหนกับใครไม่สำคัญ แต่สำคัญที่ท่านซื้อสินค้ากับเราได้รับสินค้าแน่นอนและสเป็คตรงใจไม่มีหลอกขาย
เพราะเราไม่ใช่มิจฉาชีพในโลกไซเบอร์นี้หรือในที่อื่นๆ
-ขณะนี้ท่านกำลังชมเว็บไซต์หลัก  หากมีปัญหาในการโหลดกรุณาชมเว็บไซต์สำรอง.. คลิ๊กที่นี่...
-หากเข้าไปซื้อสินค้าที่หน้าร้านกรุณาแจ้งว่าดูจากเว็บไซต์เพื่อให้ได้ราคาสุทธิตามหน้าเว็บไซต์

English (United Kingdom)
สถิติ
Members : 2
Content : 397
Web Links : 6
Content View Hits : 655618
Audience now
We have 55 guests online
Statistics
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday8
mod_vvisit_counterYesterday29
mod_vvisit_counterThis week37
mod_vvisit_counterLast week461
mod_vvisit_counterThis month1312
mod_vvisit_counterLast month1557
mod_vvisit_counterAll days298255

Online (20 minutes ago): 1
Your IP: 162.158.79.101
,
Today: 24 Jul, 2017
Polls
Mattress you want most?
 
สาขาลาดปลาเค้า
โปรดให้คะแนนการบริการ
 
สาขาลาดพร้าว-วังหิน
โปรดให้คะแนนการบริการ
 
ฝ่ายขายออนไลน์
โปรดให้คะแนนการบริการ